Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Trong nhiều năm qua, cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước, thị trường bất động sản cũng bước vào giai đoạn phát triển nhanh chóng với những chuyển biến vượt bậc. Nhưng cũng chính sự phát triển nhanh chóng đó trên nền tảng cơ bản thị trường còn yếu, hệ thống pháp luật phức tạp, chồng chéo, còn nhiều kẽ hở gây khó khăn trong quá trình thi hành… đã dẫn đến nhiều hệ lụy. Thực tế hiện nay đã xuất hiện nhiều yếu tố tiềm ẩn rủi ro trên thị trường bất động sản. Những thiếu sót liên quan đến hồ sơ pháp lý, sự minh bạch về giá cũng như hiện tượng lệch pha cung – cầu, sự gia tăng mạnh của các nhà đầu tư thứ cấp….dẫn đến sự kết nối giữa người bán – người mua còn gặp nhiều hạn chế từ đó xảy ra tranh chấp, lừa đảo vô cùng phổ biến.

Trên những nền tảng có sẵn đó của thị trường, để đáp ứng và thỏa mãn yêu cầu của người mua và thị trường nói chung, các luật sư cổ đông sáng lập của hai công ty luật hàng đầu là Văn phòng luật sư Hùng Phúc và Công ty Luật TNHH MTV Phú Quý tiến hành hợp tác xây dựng dự án thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản An toàn nhằm hướng đến mục tiêu kết nối an toàn giữa người bán và người mua, tháo gỡ những vướng mắc khó khăn trong quá trình thực hiện giao dịch bất động sản.

Công ty Cổ phần Bất động sản An toàn được xây dựng dựa trên nền tảng An toàn là cốt lõi:  Giao dịch an toàn – Pháp lý an toàn – Chủ thể an toàn, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng dựa trên các tiêu chí:

  • Bất động sản giao dịch được thẩm định kỹ càng bởi các hãng Luật uy tín đảm bảo tính rõ ràng, minh bạch, công khai về hồ sơ pháp lý của các bất động sản.
  • Giá bán đề xuất được thẩm định hợp lý, phù hợp với giá trị thực tế và nhu cầu của người mua.
  • Sàn giao dịch bất động sản là đơn vị trung gian đầu tiên và duy nhất. Chúng tôi không làm việc thông qua bên thứ 3 nhằm kết nối trực tiếp người bán với người mua đem đến hiệu quả giao dịch tối ưu nhất với chất lượng đảm bảo nhất.
  • Chuyên viên tư vấn tại Bất động sản An toàn là đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tận tâm, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, đạo đức nghề nghiệp. Đảm bảo những điều kiện cần và đủ để khách hàng có trải nghiệm mua – bán nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Batdongsanantoan.vn là sàn giao dịch bất động sản đầu tiên xứng đáng là đại sứ kết nối hiệu quả nhất giữa người bán và người mua. Chúng tôi giải quyết đồng thời cùng lúc nhu cầu an toàn của người mua về cả pháp lý, giá và phong thủy. Đồng thời cam kết là đại sứ trung gian tuyệt vời nhất của bên bán bằng cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thực hiện giao dịch một cách an toàn tuyệt đối bằng quy trình sàng lọc thẩm định khắt khe, dựa trên việc tạo dựng đội ngũ nhân lực chính là các Luật sư, Luật gia có tính trung thực và cam kết các nguyên tắc của sự khác biệt mang tính cốt lõi của công ty.

SỨ MỆNH

Bất động sản An toàn ra đời nhằm đảm bảo tính hợp pháp và hợp lý của các giao dịch Bất động sản. Chỉ cung cấp thông tin sau khi đã được thẩm định một cách nhanh chóng, chính xác với tính trung thực và khách quan, tuyệt đối không đưa tin giả, tin sai sự thật. Lấy An toàn là mục tiêu phát triển chiến lược của công ty, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự đảm bảo – về mặt pháp lý là tốt nhất, giá là tối ưu nhất. Mang đến cho khách hàng môi trường làm việc chuyên nghiệp, chuyên sâu về mọi vấn đề liên quan đến bất động sản, bao gồm dịch vụ môi giới, thẩm định giá, xây dựng hay luật sư bất động sản.

TẦM NHÌN

Với mong muốn tạo ra môi trường giao dịch bất động sản An toàn, bền vững, Batdongsanantoan.vn hướng tới xây dựng một sàn giao dịch Bất động sản kết nối khách hàng trên phạm vi Toàn quốc. Trở thành Sàn giao dịch Bất động sản uy tín và  có tầm ảnh hưởng số 1 trên thị trường Bất động sản Việt Nam.